Phục Hồi Lô (Trục) Cán Bột Mì

  • 10/04/2023
Phục Hồi Lô (Trục) Cán Bột Mì

Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm như: mỳ tôm, bánh kẹo…luôn phải dùng các loại lô (trục) cán có kích cỡ khác nhau, với mục đích cán bột mỳ thành những dải dẹt, mỏng và đều nhau theo yêu cầu sản xuất. Môi trường bột mỳ thường có muối và hơi ẩm – một môi trường ăn mòn hóa học khá mạnh.

Tuy nhiên, các lô cán hiện nay mà các nhà máy nhập về thường làm bằng gang, không có khả năng chống ăn mòn hóa học. Sau một thời gian làm việc nhất định có thể là vài tháng đến một năm, sẽ xuất hiện các vết gỉ sét, được gây nên bởi sự ăn mòn do muối, để đảm bảo an toàn thực phẩm các nhà máy sẽ phải thay thế lô mới rất tốn kém và lãng phí.

Công ty chúng tôi, với hệ thống công nghệ phun phủ kim loại bao gồm: Máy móc, công nghệ, vật liệu phun đều được nhập khẩu từ Mỹ, đã ứng dụng giải pháp phun phủ kim loại để phục hồi các loại lô cán mỳ cho nhiều nhà máy. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ phủ lên các lô cán cũ một lớp vật liệu có đầy đủ các tính chất như: khả năng chống mài mòn cơ học, chống ăn mòn hóa học cao, đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm.

Sau khi phủ, các lô sẽ có tuổi thọ gấp vài lần so với mua mới, và đây là một số ví dụ:

LÔ CÁN TRƯỚC KHI PHỤC HỒI:

zalo-img.png