Phục hồi, chống mòn và tăng tuổi thọ cho lô cán bột mì

  • 10/04/2023
Phục hồi, chống mòn và tăng tuổi thọ cho lô cán bột mì

Trong các nhà máy sản xuất mì tôm, bánh kẹo,..Từ quá trình chuyển đổi liệu đầu vào dạng bột đến các sản phẩm xuất xưởng, luôn có các công đoạn nhào, cán bột. Các lô cán, cánh khuấy luôn làm việc trong điều kiện ma sát, muối và ẩm ướt nhưng chỉ được bọc 1 lớp mạ, thường là mạ crom nên rất nhanh dẫn tới tình trạng bị ăn mòn, rỗ và bóc từng mảng.

Với những lý do trên, tuổi thọ lô cán thông thường rất ngắn. Nhưng điều đặc biệt nguy hại là vấn đề an toàn thực phẩm khi lô cán tiếp xúc trực tiếp với bột mà bị rỉ sét, bong lớp mạ ra!!!!!

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ phun phủ, khoác lên lô cán 1 lớp áo bảo vệ cực kỳ tốt. Lớp áo dày, cứng, độ rỗ xốp thấp và đặc biệt không rỉ sét sẽ khắc phục được những vấn đề lâu nay mà các nhà máy đang đau đầu

Khách hàng của chúng tôi hiện nay trong ngành thực phẩm đều là các nhà máy, tâp đoàn đứng đầu ngành ở Việt Nam. Đó là điều làm chúng tôi rất tự hào và cũng là động lực để chúng tôi càng hoàn thiện công nghệ, chất lượng phục vụ người dùng.

Mời mọi người xem một số hình ảnh chúng tôi đã và đang làm:

zalo-img.png